Phòng ngủ tiện nghi nhờ giường tầng thông minh giá rẻ

Tin đăng ngày : 25/07/18 | 628 lượt xem

Không chỉ là một sản phẩm tiết kiệm không gian sống, giường tầng thông minh thực sự chiếm được niềm yêu thích của hầu hết trẻ nhỏ. Kèm theo thiết kế độc đáo, bắt mắt, giường tầng thông minh giá rẻ ngày càng được các bậc cha mẹ tin tưởng chọn lựa.

Giường tầng thông minh tích hợp nhiều chức năng

Có rất nhiều kiểu giường tầng khác nhau, tuy nhiên, chúng đều có chung một cấu trúc là bao gồm 2 tầng giường đơn, hoặc giường đơn tầng trên kết hợp giường đôi tầng dưới. Một sản phẩm giường tầng được thiết kế và lắp đặt kèm các vật dụng gia đình như bàn học, giá sách, tủ đựng, ngăn kéo,... được gọi là giường tầng thông minh.

Giường tầng kết hợp nhiều chức năng tiện lợi

Sử dụng bộ giường tầng này, bé có thể vừa thư giãn, vừa học tập, vừa giải trí. Bởi nhiều vật dụng được lắp đặt kèm với phần giường tầng, căn phòng của các bé không còn bị dàn trải bởi các vật dụng cồng kềnh, riêng rẽ. Chỉ một bộ sản phẩm giường tầng thông minh, không gian sẽ được mở rộng để phục vụ cho các hoạt động khác.

Tiết kiệm diện tích triệt để

Đặc biệt, khi chọn mua sản phẩm giường tầng thông minh, một khoản chi phí lớn sẽ được tiết kiệm. Nếu như các bậc cha mẹ chọn mua riêng rẽ các vật dụng như tủ quần áo, bàn học, kệ, tủ, giá sách,... thì phí vận chuyển sẽ đội lên, chưa kể việc bài trí phòng cho các bé sẽ tốn thời gian và khó khăn hơn.

Dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển

Nhưng khi mua giường gỗ thông minh tích hợp nhiều chức năng, tất cả các phụ kiện sẽ được vận chuyển cùng một lần. Đồng thời, thợ lắp đặt cũng sẽ sắp xếp, kết nốt các vật dụng lại với nhau như bản thiết kế ban đầu. Nhờ đó, các bậc phụ huynh không còn tốn nhiều thời gian, sức lực, mà vẫn có thể dành tặng cho các con một không gian sống độc đáo, lý tưởng.

Các tin cũ hơn