Giường tầng đa năng giá rẻ cho nhà đông trẻ em

Tin đăng ngày : 24/07/18 | 608 lượt xem

Giường tầng đa năng giá rẻ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong gia đình đông con nhưng diện tích sống lại chật hẹp. Đây chính là giải pháp vừa thông minh, linh hoạt, vừa tiết kiệm.

Giải pháp cho căn hộ chật hẹp


Thay vì chiếm nhiều diện tích sàn nhà, giường tầng đa năng cho phép tận dụng không gian trên cao và mặt tường trống không sử dụng. Thay vì phải dùng một chiếc giường cồng kềnh khó di chuyển để các bé có thể cùng ngủ trên đó, chỉ cần một bộ giường tầng đa năng cũng đủ không gian cho các bé nghỉ ngơi, sinh hoạt.

Tích hợp nhiều chức năng thú vị

Nếu như trước đây căn phòng cho bé phải phân chia rõ ràng giường ngủ, góc học tập, giá để sách, tủ quần áo riêng ra, bây giờ tất cả các vật dụng ấy có thể kết hợp với nhau thành một khối trong bộ sản phẩm giường tầng đa năng.

Giường tầng đa năng có thể được lắp đặt kèm với bàn học, giá đựng sách, các loại tủ kệ, ngăn kéo... Tất cả các bộ phận đều được thiết kế thông minh, gọn nhẹ nên rất dễ dàng để sử dụng. Với loại giường tầng có thể gấp lại khi không dùng đến, các bé càng có nhiều không gian vui chơi. Căn phòng nhờ đó trông cũng gọn gàng hơn.

Giường tầng đa năng giá rẻ

Bởi tích hợp nhiều chức năng trong một bộ sản phẩm, các bậc cha mẹ không cần tốn nhiều công sức, thời gian hay chi phí để chọn mua từng sản phẩm, vật dụng riêng biệt. Có giường tầng đa năng, tất cả các vật dụng cần thiết đều được lắp đặt, kết nối với nhau. Nhờ đó, gia đình cũng tiết kiệm được một khoản phí vận chuyển kha khá.

Với giường tầng đa năng của Winli, gia đình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống rộng mở. Có khả năng cho tối đa 6 người sử dụng cùng lúc, bộ sản phẩm giường tầng đa năng của Winli là sản phẩm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Với thiết kế hai tầng linh hoạt, có thể gấp lại khi không dùng đến, mô phỏng hình dáng tủ đứng, bộ sản phẩm này được không ít hộ gia đình tin dùng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm giường tầng đa năng của Winli, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02435668152
Mobile: 0988197858

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn