Phòng ngủ đẹp hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại sang trọng mang đến cảm giác thư thái cho khách hàng là một điều tuyệt vời.

4 cách kết hợp nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Một số mẫu nội thất thông minh giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

7 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho căn hộ nhỏ.

Cho dù căn hộ của bạn nhỏ đến cỡ nào bạn luôn mong muốn phải gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trang trí căn hộ nhỏ đôi khi là thử thách vô cùng khó khăn. Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn thiết kế căn hộ nhỏ của mình tiết kiệm được không gian tối đa.

6 sai lầm bạn mắc phải khi tân trang phòng khách.

Khi cải tạo phòng khách, chúng ta tập trung vào cảm giác của chúng ta mà thường quên đi những căn bản trong thiết kế. Đó chính là lý do tại sao kết quả của việc cải tạo lại không đáp ứng được mong đợi của chúng ta.

“Lạ Mắt” với thiết kế phòng ngủ độc đáo.

Phòng ngủ là là nơi bạn dành hơn 8 tiếng mỗi ngày để nghỉ ngơi. Thử tính xem, như vậy bạn dành tới 1/3 cuộc đời ở căn phòng đó. Thay đổi phòng ngủ của mình là cách tốt nhất giúp bạn thỏi luồng gió mới và không gian sống. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ độc đáo, lạ mắt gửi đến bạn.

Những mẫu giường tầng đáng yêu dành cho bé.

Những chiếc Giường tầng thông minh là giải pháp tốt nhất cho những căn phòng có hơn-một-đứa-trẻ khi nhà bạn không có đủ không gian. Một chiếc giường tầng mặc dù nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tách biệt cho trẻ. Cô cậu nhóc nào cũng thích thú những chiếc giường tầng khi xem phim và mơ ước mình cũng có một chiếc giường như thế. Tại sao không biến ước mơ của bé con nhà bạn thành hiện thực nhỉ?