Khách hàng

Thiết kế căn hộ nhỏ 65m2 với nội thất thông minh

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ với nội thất thông minh. Biến hóa không gian nhỏ thành không gian mở và tiện ích.

Căn Hộ Nhỏ 25m2 Siêu Gọn nhà chị Phượng Cửa Bắc

Đây là nhà chị Phượng ngõ 100 Cửa Bắc nhà có 4 người nhu cầu sủ dụng nhiều so với diện tích nhà là 25m2. Căn nhà có một gác xép lửng phía trên rộng khoảng 9m2 chỉ được một phòng ngủ.

Giường thông minh nhà anh Dương – Định Công

Căn phòng của 2 bé nhà anh Dương hiện đang sống ở Định Công chỉ vỏn vẹn 8m2 , nếu sử dụng chiếc giường thông thường đặt trong không gian 8m2 nó đã chiếm hết một nửa diện tích căn phòng.Vì vậy, anh Dương luôn mong muốn tìm sản phẩm tiết kiệm diện tích căn phòng đồng thời có không gian cho bé sinh hoạt và vui chơi. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gia đình, giường thông minh Winli đã giải quyết vẫn đề khó khăn của anh Dương bằng thiết kế giường thông minh.

Công Trình Nhà Chị Hà My Cầu Giấy

Căn hộ chị Hà My tại Cầu Giấy có diện tích 67m2 bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 WC. Phòng ngủ của bố mẹ 9m2 nên anh chị đã lựa chọn sử dụng bộ sản phẩm giường thông minh kết hợp hệ tủ rất tiện lợi và sang trọng của Wallbed.

Công Trình Nhà Chú Liên Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN

Gia đình Chú Liên sống tại địa chỉ 71 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN . Do diện tích căn hộ chung cư chật hẹp nên việc trang trí nội thất cũng gặp nhiều khó khăn. Và chú đã tin tưởng lựa chọn giường thông minh Wallbed để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình