Cách trang trí phòng ngủ đẹp

Cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản, sang trọng là xu hướng của thiết kế nội thất hiện nay, các bạn hãy tham khảo các cách của chúng tôi tư vấn.

Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 7m2 chung cho bé trai- bé gái

Nhà bạn khá là hạn chế về diện tích, bạn chỉ có một phòng ngủ cho một bé trai và bé gái. Bạn sẽ băn khoăn đặt ra câu hỏi làm sao để thiết kế một căn phòng ngủ để thõa màn không gian riêng tư cho mỗi bé, đảm bảo để các bé phát triển theo đúng giới tính của mình.

Mãn nhãn với các thiết kế nội thất thông minh.

Wallbed chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các loại đồ gỗ nội thất. Thế mạnh của chúng tôi là hệ thống đồ gỗ nội thất thông minh từ giường, bàn, ghế, tủ thông minh cho các không gian nhỏ, giúp tận dụng tối đa không gian sống.

Gợi ý thiết kế cho phòng khách nhỏ hiện đại và sang trọng

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung chung của cả gia đình và phòng khách cũng được coi như bộ mặt của gia chủ chính vì vậy thiết kế phòng khách như thế nào để vừa đẹp vừa sang trọng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Hôm nay Wallbed sẽ giới thiệu đến các bạn những gợi ý thiết kế cho phòng khách nhỏ hiện đại và sang trọng.

8 tip thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách chính là nơi gặp gỡ bạn bè, tiếp khách của gia đình, cũng là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Một phòng khách sang trọng, hiện đại là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình

Những mẫu giường thông minh cho bé kết hợp bàn học

Giường tầng thông minh, giường ngủ kết hợp bàn học luôn được các bậc phụ huynh trẻ lựa chọn cho con mình. Lý do vì sao lại như vậy? Rất đơn giản vì những chiếc giường tầng thông minh sẽ tiết kiệm không gian và đảm bảo sự thoải mái cho con của bạn.