Cách trang trí phòng ngủ đẹp

Cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản, sang trọng là xu hướng của thiết kế nội thất hiện nay, các bạn hãy tham khảo các cách của chúng tôi tư vấn.

Phong cách tối giản cho căn hộ nhỏ - 6 lời khuyên bổ ích

Khái niệm đằng sau chủ nghĩa tối giản thường được hiểu đơn giản là phương châm "ít hơn, ít nhất có thế". Loại bỏ các mớ hỗn độn và giảm các yếu tố cần thiết trong không gian sống là một cách để thúc đẩy sự đơn giản hóa tương tự trong tâm trí chúng ta. Loại bỏ sự lộn xộn về tinh thần, chỉ tập trung vào những gì cần thiết, là một trạng thái "tối giản" của tâm trí.

Top 5 cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chính để thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Đó là nơi chỉ dành riêng cho bạn, vậy nên cần phải tính đến việc phối kết hợp màu sắc cho hài hòa. Chọn đúng sắc màu cho phòng ngủ sẽ khiến bạn hạnh phúc, tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi khi thức dậy.

Cách phối màu nội thất phòng khách cực bắt mắt

Bạn muốn sở hữu một căn phòng khách lộng lẫy? Vậy thì hãy tham khảo những cách phối màu đầy thú vị sau đây nhé!

Căn hộ siêu nhỏ - xu hướng thiết kế nội thất mới nhất

Với những ý tưởng thiết kế nội thất dành riêng cho những căn hộ siêu nhỏ, bạn không còn phải trăn trở với vấn đề diện tích sống quá chật hẹp nữa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những xu hướng sáng tạo, thông minh mà bạn có thể tham khảo.

8 ý tưởng cực thông minh với giường tầng kèm bàn học

Đối với trẻ em, giường thông minh không chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi để chơi đùa, học tập hay mơ mộng. Đó là một góc nhỏ để chúng sẻ chia với anh, chị hoặc bạn bè mình. Vì thế, thiết kế một chiếc giường tầng đúng với nhu cầu và mong muốn của trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng.