Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Sang TRọng

Thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng, ấn tượng với hơn 100 mẫu thiết kế. Miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng phòng ngủ. Hãy liên hệ ngay

Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 cho 2 bé với giường thông minh

Hôm nay Wallbed sẽ cùng với nhà chị Phương tái tạo lại căn phòng ngủ nhỏ 9m2 với giường gấp thông minh cho bé trong căn hộ tập thể A1-Khương Thượng.

Giường thông minh- Review phòng ngủ nhỏ 8m2

Phòng ngủ nhỏ 8m2 nhà chị Hòa sau khi yêu cầu thiết kế cho 2 cô con gái, Wallbed đã tiến hành tư vấn, lên phương án 3D, xác nhận thiết kế. Hiện tại đã tiến hành lặp đặt bộ giường thông minh cho gia đình anh chị.

Giường thông minh- tối giản là tối ưu

Giường thông minh một sản phẩm lấy ý tưởng từ phong cách tối giản theo lối sống người Nhật. Tối giản mọi thứ và gập gọn khi không sử dụng, không cần tới công năng nào đó.

Bất ngờ với thiết kế phòng ngủ nhỏ 7m2 cho 4 người

Với tính năng tuyệt vời của giường thông minh, có rất nhiều gia đình đã giải quyết được bài toán không gian hẹp. Và đây là một ví dụ tiêu biểu về cách xử lý không gian phòng ngủ hẹp cực kỳ hay.

6 gợi ý chọn giường thông minh cho con

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường thông minh cho bé, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với từng không gian và hoàn cảnh khác nhau.