Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Sang TRọng

Thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng, ấn tượng với hơn 100 mẫu thiết kế. Miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng phòng ngủ. Hãy liên hệ ngay

3 lời khuyên thiết kế phòng ngủ chung cho các con

Không phải đứa trẻ nào cũng có điều kiện được ở phòng riêng khi chúng lớn dần. Nói về vấn đề tạo ra một phòng ngủ chung cho các con, có một số thủ thuật tuyệt vời để tránh xung đột giữa các bé cũng như cả thảm họa thiết kế.

6 yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng ngủ

Ai cũng muốn có một căn phòng ngủ lộng lẫy với vải lanh mịn, rèm cửa êm ái, thảm sang trọng và ánh sáng dịu nhẹ. Một căn phòng ngủ với thiết kế tốt sẽ đem lại thật nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ chật cho trẻ

Không gian chật hẹp không còn là vấn đề đau đầu cho bất cứ gia đình nào. Trẻ sẽ yêu thích căn phòng nhỏ bé của mình hơn nếu các bậc cha mẹ biết được những ý tưởng thiết kế thông minh sau đây.

Mẹo hay tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ chật hẹp

Không gian nhỏ bé, chật hẹp luôn là vấn đề gây đau đầu cho các gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, diện tích sinh hoạt có thể được mở rộng tối đa với những mẹo và thiết kế nội thất sau đây.

Nội thất phòng ngủ hiện đại phù hợp mọi lứa tuổi

Phong cách hiện đại đang là xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Tạo nên một không gian tinh tế, phù hợp cho mọi lứa tuổi, những mẫu nội thất hiện đại sau sẽ giúp bạn định hướng dễ dàng hơn trong thiết kế không gian thư giãn của gia đình mình.