101 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ

101 Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ vừa cung cấp các giải pháp và gợi ý cho bạn để ứng dụng vào việc trang trí phòng ngủ của mình. Hãy xem ngay

Vì sao nên chọn giường thông minh sofa

Chỉ với những chiếc giường thông minh kết hợp sofa, bạn đã một bước nâng tầm không gian sống nhà mình, không nhưng thế nó còn giải quyết những vướng mắc về sự chật hẹp trong không gian nhà bạn.

5 gợi ý mẫu giường thông minh đang quan tâm nhất năm 2017

Những mẫu giường thông minh được khách hàng yêu thích nhất năm 2017. Với thiết kế đa năng, những chiếc giường gâp thông minh giải quyết được vấn đề về không gian và công năng vô cùng hiệu quả.

Phòng ngủ nhỏ 8m2 cho hai bé với giường thông minh chị Hòa

Nhà chị Hòa ở 88 Láng Hạ có 2 cô con gái đều đam mê hội họa, nhưng căn hộ nhà chị chỉ bố trí được một phòng ngủ nhỏ 8m2 cho 2 bé. Chính vì vậy không gian cực kỳ chật chội, các bé lại thích độc lập, anh chị vô cùng đau đầu về vấn đề này.

8 Giải pháp nội thất thông minh cho ngôi nhà nhỏ

Các căn phòng nhỏ gọn đòi hỏi những ý tưởng nội thất thông minh để tối đa hóa không gian cả về công dụng, phong cách, kiểu dáng và thiết kế đa năng.

Giường gấp thông minh, lựa chọn mới cho phòng ngủ hẹp.

Nội thất thông minh đang là xu hướng ngày càng được quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Với những tính năng nổi bật, nó nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí của cuộc sống hiện đại: Đẹp, thông minh nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.