101 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ

101 Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ vừa cung cấp các giải pháp và gợi ý cho bạn để ứng dụng vào việc trang trí phòng ngủ của mình. Hãy xem ngay

Phòng ngủ nhỏ 8m2 cho hai bé với giường thông minh chị Hòa

Nhà chị Hòa ở 88 Láng Hạ có 2 cô con gái đều đam mê hội họa, nhưng căn hộ nhà chị chỉ bố trí được một phòng ngủ nhỏ 8m2 cho 2 bé. Chính vì vậy không gian cực kỳ chật chội, các bé lại thích độc lập, anh chị vô cùng đau đầu về vấn đề này.

6 mẫu giường thông minh giá rẻ dưới 9 triệu

Hiện nay để sở hữu một chiếc giường thông minh giá cũng phải lên đến trên 9 triệu. Tuy nhiên đến với Wallbed Quý khách hàng có thể có ngay một chiếc giường ngủ thông minh với bằng khoảng nửa mức giá đó.

Giường thông minh cho căn hô tập thể nhỏ

Với căn hộ tập thể cho gia đình trẻ với 2 con. Nha chị Trang khu tập thể cao sao vàng đã lựa chọn mẫu giường gấp ngang thông minh cho căn hộ nhà mình.

Lựa chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ hẹp

Đối với những căn hộ nhỏ thì phòng ngủ sẽ có diện tích rất hạn chế, việc sắp xếp đồ đạc như thế nào cho hợp lý để còn có không gian cho những sinh hoạt hàng ngày khác là một vấn đề cần phải suy nghĩ. Hôm nay Wallbed sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ hẹp.

Giường thông minh là gì? Có những loại nào?

Giường thông minh ra đời vào những năm cuối thế kỷ 19, được phát minh bởi William Lawrence Murphy, chiếc giường được đặt tên là giường Murphy hay một số tên gọi khác như giường treo tường, giướng kéo xuống, giường gấp.