101 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ

101 Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ vừa cung cấp các giải pháp và gợi ý cho bạn để ứng dụng vào việc trang trí phòng ngủ của mình. Hãy xem ngay

Thiết kế phòng ngủ 6m2 nhà chị Vân Anh- Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với căn phòng chỉ hơn 6m2, chị Vân Anh đã nhờ đến Wallbed để được tư vấn thiết kế thành phòng ngủ đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

Một số mẫu giường thông minh cho không gian nhỏ

Một số mẫu giường ngủ thông minh được giới thiệu dưới đây cho bạn sử dụng ở bất kỳ một căn phòng ngủ có diện tích hạn chế như thế nào đi chăng nữa.

Phòng ngủ nhỏ 8m2 cho hai bé với giường thông minh chị Hòa

Nhà chị Hòa ở 88 Láng Hạ có 2 cô con gái đều đam mê hội họa, nhưng căn hộ nhà chị chỉ bố trí được một phòng ngủ nhỏ 8m2 cho 2 bé. Chính vì vậy không gian cực kỳ chật chội, các bé lại thích độc lập, anh chị vô cùng đau đầu về vấn đề này.

6 mẫu giường thông minh giá rẻ dưới 9 triệu

Hiện nay để sở hữu một chiếc giường thông minh giá cũng phải lên đến trên 9 triệu. Tuy nhiên đến với Wallbed Quý khách hàng có thể có ngay một chiếc giường ngủ thông minh với bằng khoảng nửa mức giá đó.

Giường thông minh cho căn hô tập thể nhỏ

Với căn hộ tập thể cho gia đình trẻ với 2 con. Nha chị Trang khu tập thể cao sao vàng đã lựa chọn mẫu giường gấp ngang thông minh cho căn hộ nhà mình.