Địa chỉ bán giường tầng đa năng giá rẻ

Tin đăng ngày : 24/07/18 | 792 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp giường tầng đa năng. Do đó, nhiều bậc cha mẹ còn phân vân không biết nên chọn mua bộ sản phẩm này ở đâu cho tốt.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ bán giường tầng đa năng giá rẻ vô cùng chất lượng và uy tín.

Giường tầng đa năng của Winli - vừa tiết kiệm, vừa thông minh

Nội thất Winli là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp giường tầng thông minh, giường tầng đa năng lâu năm tại thị trường Hà Nội.

Không chỉ am hiểu sản phẩm của mình, Winli luôn sát cánh cùng các Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng giường tầng đa năng. Bởi vậy, Winli có thể đồng cảm với những trăn trở của người tiêu dùng, từ đó không ngừng cải tiến để hoàn thiện sản phẩm của mình, chăm sóc tận tâm cho không gian sống của toàn bộ Quý khách hàng.

Giường tầng đa năng của Winli có thiết kế rất thông minh và độc đáo. Bộ sản phẩm này kết hợp với nhau bởi 3 giường đơn: 1 giường tầng phía trên và 2 giường tầng bên dưới. Thậm chí 6 người có thể cùng lúc sử dụng sản phẩm này mà không có bất cứ trở ngại hay bất tiện nào.

Giường tầng bên trên có thể gấp lại được khi không sử dụng. Khi mở ra dùng, nó được trang bị thêm thành giường chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chiếc giường tầng đa năng này có một giá/kệ đựng sách vở hay vật dụng cần thiết phía trên cùng, giúp người dùng tận dụng tối đa không gian tường. Các bé có thể đựng sách truyện, quà tặng lưu niệm hoặc các vận dụng thường dùng trên đó.

Bộ sản phẩm giường tầng đa năng giá rẻ này có chiều cao tối thiểu là 2,45 mét, chiều ngang 2,05 mét. Tuy nhiên, các thông số có thể thay đổi để phù hợp với thiết kế nhà ở và nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm giường tầng đa năng của Winli được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp nên vừa đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Đây là bộ sản phẩm rất tiện lợi lại dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa, tạo không gian sinh hoạt độc đáo, vui vẻ cho các bé.

Để được tư vấn chi tiết về sản phầm giường tầng đa năng của Winli, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02435668152
Mobile: 0988197858

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn