Giường tầng đa năng chất lượng cao

Tin đăng ngày : 24/07/18 | 568 lượt xem

Cha mẹ luôn muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho các con. Việc chọn mua một chiếc giường tầng đa năng, chăm sóc cho giấc ngủ của các con cũng là một trong những điều giản đơn mà ý nghĩa đó.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sản phẩm giường tầng đa năng được các bậc cha mẹ ưa chuộng nhất hiện nay.

Giường tầng đa năng của Winli - thiết kế thông minh, độc đáo

Bộ sản phẩm thông minh này bao gồm 3 giường đơn: 1 giường tầng phía trên và 2 giường tầng bên dưới. Một đặc điểm hay của sản phẩm này là giường tầng bên trên có thể gấp lại được khi không sử dụng. Khi gấp lại, nó mô phỏng hình ảnh một chiếc tủ đứng nên trông rất gọn gàng.

Chiếc giường tầng đa năng này có kết hợp một giá/kệ đựng sách vở hay vật dụng cần thiết phía trên cùng, giúp người dùng tận dụng tối đa không gian tường. Các bé có thể đựng sách truyện, quà tặng lưu niệm hoặc các vận dụng thường dùng trên đó. Việc tiếp cận đồ vật vì thế cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sản phẩm giường tầng đa năng của Winli được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp nên vừa đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ, vừa có tính thẩm mỹ cao. Giường tầng phía trên có thành gỗ để bảo vệ bé an toàn khi sử dụng.

Đây là bộ sản phẩm rất tiện lợi lại dễ lắp đặt, dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, tạo một không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

Bộ sản phẩm giường tầng đa năng giá rẻ này có chiều cao tối thiểu là 2,45 mét, chiều ngang 2,05 mét. Ngoài ra, các thông số có thể thay đổi để phù hợp với thiết kế nhà ở và nhu cầu của người sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phầm giường tầng đa năng của Winli, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02435668152
Mobile: 0988197858

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn