Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 cho 2 bé với giường thông minh

Tin đăng ngày : 18/09/17 | 10250 lượt xem

Hôm nay Wallbed sẽ cùng với nhà chị Phương tái tạo lại căn phòng ngủ nhỏ 9m2 với giường gấp thông minh cho bé trong căn hộ tập thể A1-Khương Thượng.

giuong thong minh cho be

Yêu cầu thiết kế căn phòng với giường thông minh

Nhà chị Trang có 2 bé gái, trong dịp năm học mới đến anh chị muốn tân trang lại không gian ngủ nghỉ và học tập cho 2 con. Tuy nhiên căn phòng ngủ diện tích chỉ khoảng 9m2, nhà chị muốn thiết kế sao cho 2 con thoải mái học tập mà không làm ảnh hưởng đến không gian riêng của từng bé.

Chị đến văn phòng Wallbed với yêu cầu:

-        Các con có chổ ngủ riêng

-        Mỗi con sẽ có không gian học tập riêng trong đó gồm bàn học, giá sách

-        Ngoài ra tạo không gian cho căn phòng cảm giác thoáng đãng, không gian tươi mới

-        Có kết hợp được khả năng lưu trữ đồ cho các con và của gia đình

Mặt bằng sơ bộ theo chiều đặt đầu giường được đo đạc chi tiết bởi đội kỹ thuật Wallbed như sau: Rộng 2,75m, trần cao 2.26m. mặt ngả giường ra tầm 3m.

Giải pháp xử lý không gian

Với căn hộ như này để vừa tạo được không gian thoáng nên chọn kiểu giường thông minh gấp đứng, ngoài giường sẽ làm thêm hệ thống tủ trên giường kịch trần để tạo độ cao theo chiều đứng. Nhằm tiết kiệm không gian và có nơi học tập riêng cho các bé, giường thông minh Wallbed sẽ thiết kế bàn học theo mặt giường, hệ thống kệ sách trong giường để không chiếm diện tích không gian bên ngoài, trên đầu giường làm tủ hộp để chăn màn sẽ vừa không phí không gian vừa có nơi để chăn màn giúp căn phòng thêm sạch sẽ và ngăn nắp. Vì là các bé nằm đọc lập nên sẽ chọn kiểu giường đơn gấp đừng kích thước 900x1800mm vừa đảm bảo hài hòa về không gian vừa thiết kế thêm được tủ để đồ trang trí ở giữa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ.

giuong thong minh cho be

Về phần lưu trữ đồ thì tủ trên giường vừa là bổ trợ về không gian, về thẩm mỹ thì nó sẽ giúp đựng đồ ít dùng đến cực gọn và tiện.

Kích thước chi tiết hệ giường thông minh cho các bé

Thông qua đo đạc tính toán chi tiết kích thước bộ sản phẩm như sau:

Giường dùng cho đệm kích thước: 900x1800mm

Kích thước phủ bì giường: 1050x400x1950mm

Tủ trên giường có cánh: 1000x200x400mm

Bàn học gấp dài theo giường: 800x400mm

Giá sách trong giường: 1000x200x750mm

Hình ảnh 3D và phối màu sản phẩm giường theo sở thích các con

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh 3D đã được thiết kế sau khi thống nhất và cấn đối các điều kiện về không gian phòng ngủ của 2 con.

giuong thong minh cho be

giường thông minh cho bé

giường thông minh giá rẻ hà nội

Chi phí chiếc giường ngủ thông mình cho bé như thế nào?

Với bộ sản phẩm gồm 2 giường gấp đứng thông minh được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC chống trầy xước. Được phối màu theo phong cách dễ thương trắng- hồng. Mỗi chiếc giường đơn giá 6.8 triệu, tính tổng gồm có giường, tủ, bàn học, giá sách tất tần tật rơi vào khoảng  22 triệu.

Để cắt giảm chi phí chúng ta có thể cắt giảm một số hạng mục trong sản phẩm giường ngủ thông minh để phù hợp với không gian nhà mình. Ngoài ra màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu của sản phẩm cỏ thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn có thể liên hệ trực tiếp số 0988197858 hoặc truy cập website: giuonggo.vn để tham khảo nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm GIƯỜNG THÔNG MINH GIẢ RẺgiuong thong minh be trai


giuong thong minh cho be

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn