Bất ngờ với thiết kế phòng ngủ nhỏ 7m2 cho 4 người

Tin đăng ngày : 27/07/17 | 2661 lượt xem

Với tính năng tuyệt vời của giường thông minh, có rất nhiều gia đình đã giải quyết được bài toán không gian hẹp. Và đây là một ví dụ tiêu biểu về cách xử lý không gian phòng ngủ hẹp cực kỳ hay.

Xử lý bài toán không gian nhỏ cho căn hộ tập thể?

Gia đình khách hàng Wallbed sống tại căn hộ tập thể Thành Công với căn hộ gồm 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng khách. Anh chị mong muốn thiết kế không gian phòng ngủ cho 4 người gồm bố mẹ và 2 con. Giường thông minh Wallbed đã tư vấn cho anh chị thiết kế giường sofa tại phòng khách và giường gấp thông minh trong phòng ngủ nhỏ 7m2.

giường sofa thông minh

Tuy nhiên anh chị không thích đặt giường ngủ tại phòng khách vậy phải xử lý như thế nào để đảm bảo yêu cầu của gia đình.

Phương án giường thông minh 3 tầng.

Vì anh chị không muốn đặt chiếc giường sofa thông minh tại phòng khách, bài toán trở nên khó khăn hơn khi phải xử lý không gian cực nhỏ với khoảng 7m2 cho 4 người, mặt khác nhà anh chị còn có 1 tủ để đồ trong phòng ngủ và vẫn muốn tiếp tục tận dụng để sử dụng.

Sau quá trính nghiên cứu chia cắt không gian Wallbed đã lên phương án giường tầng thông minh. Bộ sản phẩm gồm có giướng 3 tầng, phía trên cùng là giường tầng có khả năng gập vào sát gọn như một bức tường với kích thước 1m2, giường dành cho 2 bé ngủ trên. Để đảm bảo sức chịu tải hệ thống dát giường được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn. Tầng 2 là giường ngủ cho bố mẹ với kích thước 1m và phần giường kéo ra vào với kích thước 0.9m. Ngoài ra anh chị yêu cầu thêm là chiếc giường tăng sức chịu tải lên 6 người. Wallbed đã thay đổi một số thiết kế và bộ phận trợ lức để đảm bảo chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

giường tầng gấp thông minh

Chiếc giường 3 tầng thông minh được làm từ chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên vô cùng chắc chắn, đảm bảo được các yếu tố về chịu lực, độ bền và thẩm mỹ. Do căn phong có diện tích không được rộng nên chúng tôi tư vấn anh chị để tông màu sáng là trắng và vàng sáng để tạo cảm giác rộng rãi cho toàn bộ bố cục không gian phòng ngủ.

giường 3 tầng thông minh

Lợi ích phương án giường tầng gấp thông minh

Như bài toàn đã đưa ra với không gian quá nhỏ như vậy nếu đặt vào đó một chiếc giường truyền thống hoàn toàn không thỏa đáng và đặc biệt không gian đó dành cho 2 người cũng vô cùng chật chội. Như vậy với chiếc giường tầng kết hợp gấp cực kỳ thông minh anh chị đã giải quyết được những vấn đề gì?

- Thứ 1 đảm bảo được chỗ ngủ thoải mái cho 4 thành viên trong gia đình. (Lưu ý sức chịu tại của bộ sản phẩm là 6 người)

- Thứ 2 đảm bảo hài hòa cấu trúc không gian cho cả căn phòng.

- Thứ 3 rất tiết kiệm, với 4 người nếu theo thiết kế truyền thống, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ khá tốn kém. Riêng với bộ sản phẩm này anh chị chỉ bỏ ra khoảng tầm 20 triệu, vô cùng tiết kiệm.

Cuối cùng là lợi ích cực kỳ lớn đó là đả thỏa mãn được yêu cầu, mang lại một không gian sống thoải mái cho tất cả thành viên trong gia đình và môi trường cho các con phát triện toàn diện.

Nếu gia đình bạn cũng đang ở trong tình huống tương tự đừng chận chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0988197858 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Wallbed- Gọn như một bức tường!

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn