Giường thông minh- tối giản là tối ưu

Tin đăng ngày : 13/08/17 | 684 lượt xem

Giường thông minh một sản phẩm lấy ý tưởng từ phong cách tối giản theo lối sống người Nhật. Tối giản mọi thứ và gập gọn khi không sử dụng, không cần tới công năng nào đó. Giường thông minh Wallbed đã mang đến trải nghiệm trên cho khách hàng đến với mình.

1. Mẫu gường thông minh gấp ngang gọn như một bức tường

giường thông minh

Với căn phòng ngủ khiêm tốn, anh Quân mong muốn thiết kế một phòng ngủ vừa là nơi làm việc. Trần nhà nhà anh không được cao nên anh muốn thiết kế một giường ngủ đôi và có hệ tủ để đồ, kệ sách, kệ trang trí nhưng đảm bảo không gian phòng vẫn thoáng đãng.

Với thực trang căn phòng và mong muốn của anh Quân Wallbed chọn kiểu giường gấp ngang 1.6x2m và tủ kịch trần trên khá rộng rãi hài hòa với căn phòng. Bên cạch giường phía cửa ra vào là kệ trang trí được vát trọn giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn. Bên cạnh giường làm thêm hệ giá sách vô cùng bắt mắt, vừa tạo cảm giác sinh động vừa đáp ứng đầy đủ công năng cho căn phòng.

2. Giường thông minh mang trọn công năng đến không gian nhà bạn

Vô cùng khiếm tốn gói mình trong bức tường, tuy nhiên chiếc giường ngủ thông minh sẽ biến hóa khôn lường chỉ bằng cái đẩy tay nhẹ nhàng.

giường ngủ thông minh

Sau một ngày làm việc mệt mỏi chỉ cần kéo xuống, chiếc giường đã mang đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái trong căn phòng của mình. Với bố trí không gian hợp lý, đảm bảo các nguyên tắc phong thủy chăc chăn với chiếc giường này vượng khí, tài lộc sẽ đến với chủ nhân căn phòng.

Nhằm đảm bảo tạo nên không gian rộng rãi cho căn phòng Wallbed lựa chọn tông màu tươi sáng vàng gỗ và trắng, phần tủ kịch tường sẻ đảm bảo nâng không gian căn phòng theo chiều đứng.

Như vậy kết hợp giữa kiểu gấp ngang, tông màu sáng, thiết kế kịch trần đã biên không gian nhỏ hẹp trở nên thuận tiện và rộng rãi hơn rất nhiều.

3. Cảm nhận của chủ nhà với sản phẩm giường thông minh

Có lẽ với những người bán hàng, không chỉ là mong muốn cung cấp đến khách hàng sản phẩm mà còn là mang đến cho khách hàng sự vừa lòng với từng sản phẩm.

Wallbed tiến hành lắp đặt xong xuôi cho căn phòng nhà anh Quân, thật tuyệt vời anh Quân vô cùng ưng ý. Dưới đây là những dòng cảm nhận của anh dành cho sản phẩm giường ngủ thông minh gấp ngang.

giuong ngu thong minh

Giường thông minh Wallbed vô cùng cảm ơn Quý khách hàng luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Wallbed trong thời gian qua.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0988197858

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn