Tối ưu hóa diện tích phòng ngủ chỉ trong 1 bước

Tin đăng ngày : 26/07/18 | 276 lượt xem

Giường gấp thông minh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những căn hộ chật hẹp. Đây chính là giải pháp vừa thông minh, linh hoạt, vừa tiết kiệm nhằm tối ưu hóa diện tích phòng ngủ.

Giải pháp cho căn hộ chật hẹp

Cho dù không gian có chật hẹp đến mấy, nếu sử dụng những sản phẩm đồ nội thất thông minh thì mọi vấn đề đều được giải quyết. Chỉ cần chọn lựa được một bộ sản phẩm có màu sắc hài hòa với tổng thể là không gian sống của bạn đã được cải thiện đáng kể. Những bề mặt như bàn, ghế, thậm chí là giường có thể được gấp lại hoặc ẩn đi khi không sử dụng.

Thay vì chiếm nhiều diện tích sàn nhà, giường gấp thông minh cho phép tận dụng không gian trên cao và mặt tường trống không sử dụng. Không cần dùng một chiếc giường cồng kềnh khó di chuyển, chỉ cần một bộ giường thông minh cũng đủ không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt và hội họp.

Giường gấp thông minh chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, với chức năng tối đa hóa không gian sống. Chúng không chỉ được lắp đặt trong phòng ngủ mà còn có thể bày ngay trong phòng khách. Ví dụ như giường thông minh kết hợp ghế sô pha, chúng hoàn toàn là một sự lựa chọn thông minh cho những căn hộ nhỏ hẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh và video thực tế về sản phẩm giường gấp thông minh mà bạn có thể tham khảo:

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Winli
Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02435668152
Mobile: 0988197858
Email: noithatwinli@gmail.com

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn