5 mẫu giường tầng thông minh cho bé

Tin đăng ngày : 25/07/18 | 407 lượt xem

Giường tầng thông minh không chỉ giúp thu hẹp diện tích, tiết kiệm không gian. Chúng còn khơi gợi sự hứng thú, yêu thích cho trẻ em bởi cấu trúc độc đáo, bắt mắt.

Bài viết dưới đây tổng hợp 5 mẫu giường tầng thông minh phù hợp nhất cho phòng ngủ của bé.

Giường tầng trên kết hợp với không gian trống để học tập hoặc vui chơi bên dưới là phù hợp nhất cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Không chỉ là một nơi để ngủ, bé có thể học tập, đọc sách, vui chơi, giải trí trên chính chiếc giường của mình. Kiểu giường này tạo một cảm giác riêng tư, an toàn cho bé trong mọi hoạt động.

Căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Các bậc cầu thang cũng chính là những ngăn kéo đựng đồ, đồng thời vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn khi bé di chuyển lên hay xuống.

Giường tầng được lắp đặt kèm tủ gỗ đựng đồ và bàn học giúp tiết kiệm nhiều không gian. Cả thế giới như được thu gọn trong chiếc giường tầng thông minh này.

Giường đơn tầng trên kèm giường đôi tầng dưới. Chỉ một sản phẩm thôi nhưng vừa chỗ cho rất nhiều người sử dụng. Khi bé rủ bạn đến nhà chơi, hay gia đình có đón những vị khách nhỏ tuổi, thiết kế này vẫn sẽ có đủ chỗ cho tất cả mọi người.

Bên trên là 5 thiết kế giường gỗ thông minh cơ bản mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhất cho các con của mình.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn