8 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ tuyệt vời cho bé

Tin đăng ngày : 16/04/18 | 5774 lượt xem

Một phòng ngủ trẻ em cần được sắp xếp, bày trí sao cho thật gọn gàng để các bé có không gian học tập, vui chơi. Với những phòng ngủ nhỏ mà lại có nhiều đồ đạc, việc thiết kế sao cho gọn gàng mà vẫn đủ công năng là một công việc căng thẳng.

Tuy nhiên, với thiết kế và ý tưởng sáng tạo dưới đây, bạn có thể cùng với đứa trẻ của mình thực hiện công việc này một cách thoải mái.

Mỗi thiết kế phòng nhỏ đều là cách thiết kế sáng tạo với các vật dụng cần thiết một cách có khoa học, gọn gàng. Nói cách khác, bạn cần phải khôn ngoan khi sử dụng những mặt hàng cơ bản có thể phục vụ được nhiều chức năng, bao gồm không gian lưu trữ thêm và đặt chúng vào đúng vị trí mà chúng có thể phát huy tối đa công dụng.

Các vật dụng cơ bản và cần thiết trong bất kỳ phòng ngủ nào bao gồm: giường ngủ là thứ quan trọng nhất, sau đó là tủ quần áo, và một số vật dụng, đồ chơi hữu ích.

Giường ngủ

Giường và tủ áo là 2 vật dụng quan trọng nhất trong một phòng ngủ

Nhờ có sự nỗ lực sáng tạo của các nhà thiết kế đã đưa ra những giải pháp thông minh, những đồ nội thất phù hợp với không gian nhỏ khiến cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Đối với giường, có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ giường tầng, giường gấp thông minh, giường xếp…., mỗi loại lại đem đến những công năng khác nhau nhưng đều có chung một tính năng ưu việt, đó là tiết kiệm không gian, tạo thêm không gian lưu trữ để sắp xếp đồ đạc trong căn phòng.

Dừng lại chút để tham khảo mộ số mẫu giường thông minh nhé!Tận dụng giường thông minh để tiết kiệm không gian

Giường tầng thông minh cũng là thiết kế tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo

Cùng một loại chất liệu cũng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc tủ trẻ em . Bạn có thể mua những chiếc tủ có sẵn kích thước, kiểu dáng hoặc đặt làm theo kích thước yêu cầu, phù hợp về kiểu dáng, kỹ thuật của căn phòng.

Đối với một phòng nhỏ bé, bạn nên có một tủ quần áo tùy chỉnh vè kích thước, mặc dù nó có thể có thêm chi phí nhiều hơn bình thường, nhưng sẽ đem lại cho gia đình bạn một thiết kế hoàn hảo, để khi sử dụng đạt tiện ích tối ưu nhất.

Đây có vẻ là một khoản đầu tư hợp lý cho sự phát triển của con em chúng ta.


Lợi ích của tủ quần áo này là gì? Thứ nhất, đó là một bổ sung tuyệt vời và thêm giá trị cho căn phòng vì khả năng lưu trữ vô cùng  lớn. Bạn cũng có thể thêm ngăn kéo và kệ để giày dép, đồ chơi và phụ kiện cho trẻ em và rất nhiều thứ khác nữa. Cuối cùng, dạy trẻ của bạn về cách tổ chức các vật dụng của mình và giữ cho căn phòng sạch sẽ và gọn gàng.


Phòng các bé nên để màu sắc tươi sángXem video phòng ngủ nhỏ với giường tầng và giường gấp thông minh


Xem thêm bào viết để có thêm những ý tưởng khác cho phòng ngủ bé:

=>“ Cạn lời” với những thiết kế giường tầng thông minh dưới đây

=>Đến giờ mà vẫn chưa biết đến nội thất thông minh là một thiệt thòi.

=>Không thể rời mắt khỏi căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ cho 5 người

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn