9 Giải Pháp Thông Minh Cho Phòng Ngủ Nhỏ

Tin đăng ngày : 07/04/18 | 7859 lượt xem

Phòng ngủ nhỏ là một trong những khó khăn thách thức trong vấn đề xắp xếp đồ đạt và trang trí. Dưới đây là tổng hợp 9  giải pháp cho bạn tham khảo, nghiên cứu để biến không gian nhỏ thành tiện nghi, xinh đẹp

Sử dụng giường thông minh: Đây là một lọai giường  tiết kiệm diện tích. Bình thường khi không sử dụng nó chỉ chiếm dụng rất ít không gian, khi ngủ bạn chỉ kéo xuống. Rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ

9 GP_phong_ngu_nho_01

9 GP_phong_ngu_nho_02

=>> Bạn hãy xem ngay: Giá giường thông minh rất cạnh tranh của chúng tôi

Sử dụng tủ quần áo ít ánh. Nếu một chiếc tủ áo có nhiều cánh sẽ khiến không gian trong phòng trở nên nặng nề chật trội. Bạn có thể bỏ bớt cánh tủ để không gian thêm nhẹ nhàng hơn rộng rãi hơn. Lưu ý: bạn phải xắp xếp quần áo và đồ dùng trong tủ thật ngăn nắp nếu không sẽ rất lộn xộn.

9 GP_phong_ngu_nho_06

Bên ngoài phòng ngủ. phòng ngủ của bạn có ban công và cửa sổ nhỏ thì hãy sử dụng vật liệu kính để tạo cảm giác không gian được liên thông về mặt thị giác cảm giác phòng sẽ lớn hơn.

9 GP_phong_ngu_nho_07

Mầu sắc:  Việc sử dụng mầu sắc trong phòng cũng rất quan trọng. hãy sử dụng tone mầu mát mẻ, sáng như trắng, vàng nhạt. Bạn có thể tô điểm trong phòng một số điểm mầu

9 GP_phong_ngu_nho_08

Sử dụng không gian lưu trữ dưới gầm giường, Bạn băn khoăn không biết cất những đồ ít dùng hoặc đồ theo mùa  ở đâu trong phòng ngủ. gầm giường là chỗ  bạn có thể  để đồ. bạn có thể dùng giường có ngăn kéo hoặc hệ thống nâng dát giường.

9 GP_phong_ngu_nho_03

9 GP_phong_ngu_nho_05

Đánh lừa thị giác: bằng cách sử dụng các đường sọc kẻ ngang ở một mảng tường nào đó làm nhấn mạnh không gian trong phòng và tạo ra cảm giác lớn hơn.

9 GP_phong_ngu_nho_09

Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn trong phòng: hãy tính toán chi tiết nhu cầu sử dụng từ đó để tính toán xem những vật dụng nội thất thích hợp. Sử dụng đồ gỗ đóng theo nhà để có thể hạn chế những kích thước dườm dà không hợp lý.  Nếu bạn muốn nhiều công năng thì bạn nên nghiên cư đồ đa năng thông minh cho nhà nhỏ:

bàn phấn thông minh

vừa làm bàn phấn vừa làm bàn làm việc

9 GP_phong_ngu_nho_12

vừa là đầu giường cũng làm giá trang trí

Giường tầng. Nếu bạn nghĩ giường tầng chỉ dành cho trẻ con thì bạn xem lại. Với cách thiết kế sử dụng mầu sắc cũng như kiểu dáng chiếc giường tầng hoàn toàn có thể sử dụng được cho người lớn

9 GP_phong_ngu_nho_11

Sử dụng gương. Trong phòng ngủ bạn có thể treo một tấm gương để cám giác như phòng mình được nhân đôi không gian. Tuy nhiên theo phong thủy hãy treo gương ở diện tường không đối diện với giường ngủ.

9 GP_phong_ngu_nho_10

Trên đây là 9 giải pháp cho phòng ngủ nhỏ hy vọng là bạn có thể áp dụng vào không gian nhà mình.

Có thể Bạn quan tâm: Giường thông minh cho căn hộ nhỏ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn