Ba điều bạn cần quan tâm khi chọn màu cho phòng ngủ

Tin đăng ngày : 15/06/17 | 689 lượt xem

Chọn màu phù hợp cho phòng ngủ của bạn là một bước quan trọng trong quá trình tu sửa phòng ngủ của bạn. Có rất nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn từ đó có thể được vấn đề ở lần. Chọn đúng màu sắc có thể là tất cả những gì bạn cần để có bầu không khí thoải mái và thư giãn, trong khi lựa chọn màu không phù hợp có thể trở nên tai hại. Dưới đây là một số mẹo chọn màu phòng ngủ nều ánh sáng mặt trời.

chon mau phong ngu

1. Màu sắc truyền đạt cảm giác thư giãn

Tạo bầu không khí bạn muốn. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn. Đó là nơi mà bạn đã trút bỏ những lo lắng và trách nhiệm trong cuộc sống hàng ngày của bạn để có một thời gian yên bình cho chính mình.

lua chon mau sac cho phong ngu

Vì vậy, bạn cần phải chọn màu sắc truyền đạt cảm giác thư giãn. Những điểm nhấn mềm mại của màu xanh lam và màu xanh lá cây sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sống ở xứ nóng.

mau xanh cho phong ngu xu nong


2.Xem xét ánh sáng của căn phòng

Nếu bạn sống ở một nơi không có nhiều ánh sáng mặt trời, việc lựa chọn màu phản chiếu ánh ánh sáng và tối đa hóa không gian sẽ là khôn ngoan.Màu trắng, vàng và màu nhạt nói chung có hiệu lực đó.

mau trang phan chieu anh sang

Chúng sẽ phản ánh và tăng cường ánh sáng bất kỳ phòng ngủ của bạn có thể nhận được và sẽ làm cho nó sáng hơn. Vì vậy hãy tính đến điều đó khi lựa chọn màu phòng ngủ.

mau trang be sang

3. Lựa chọn gam màu nóng hay lạnh:

Không gian của phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn màu sắc của bạn. Phòng ngủ của bạn có nhỏ không?

khong gian phong ngu bi anh huong boi mau

Nếu nó nhỏ, màu rực rỡ và hoa văn sẽ làm mọi thứ tồi tệ hơn. Màu đỏ, cam và các màu sắc sinh động khác là những gam màu ưa thích của chúng ta, nhưng dường như chúng làm cho không gian trông nhỏ hơn.

phong ngu mau cam

Vì vậy, nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, hãy chọn màu trắng và các màu trung tính khác. Nếu bạn vẫn yêu màu sắc sống động và cần sử dụng chúng trong phòng ngủ, sử dụng chúng như các phụ kiện.

mau do ket hop trang

Một số cách phối màu phòng ngủ đẹp:

cach phoi mau hong ngu dep

Màu ghi phối hợp với màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng.

 

giuong ngu mau trang hong

Màu hồng mộng mơ kết hợp màu trắng tinh khôi, một sự phối hợp ngọt ngào giành cho teen girl.

phong ngu mau tim trang

Hay sắc tím kết hợp với trắng như kéo rộng không gian.

phong ngu mau xang

Gam màu xanh chủ đạo làm căn phòng trở nên thật đặc biệt, thu hút.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn