Giường thông minh nhà anh Dương – Định Công

Tin đăng ngày : 01/04/17 | 1221 lượt xem

Căn phòng của 2 bé nhà anh Dương hiện đang sống ở Định Công chỉ vỏn vẹn 8m2 , nếu sử dụng chiếc giường thông thường đặt trong không gian 8m2 nó đã chiếm hết một nửa diện tích căn phòng. Vì vậy,  anh Dương luôn mong muốn tìm sản phẩm tiết kiệm diện tích căn phòng đồng thời có không gian cho bé sinh hoạt và vui chơi. Nắm bắt được  nhu cầu sử dụng của gia đình, giường thông minh Wallbed đã giải quyết vẫn đề khó khăn của anh Dương bằng thiết kế giường thông minh.

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Bộ sản phẩm này là giải pháp hàng đầu cho gia đình anh Dương, được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC chống trầy xước, Kích thước giường 1,8mx2m kiểu dáng gấp đứng kết hợp tủ trên giường và tủ trang trí cạnh giường kèm bàn học thông minh. Màu sắc trang nhã thiết kế hiện đại mang đến sự tiện dụng và tinh tế cho căn phòng. Khoảng trống trong giường gia đình anh Dương treo các bức ảnh của bé tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Kích thước  phủ bì: 1950x400x2150

Tủ trang trí kích thước: 700x400x2150

Tủ trên giường kích thước: 2650x400x500

Chiếc giường được gấp lên như một bức tường khi không ngủ giúp các bé có thêm không gian vui đùa sau giờ học căng thẳng.

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Tủ trên giường chia khoang dành để lưu trữ đồ đạc.... Tủ trang trí cạnh giường vừa dùng để trang trí vừa biến hóa linh hoạt thành chiếc bàn học thông minh tiện lợi cho bé học tập. Đối với hệ tủ trang trí cạnh giường khoang thứ nhất gia đình anh Dương dùng để bày trí đồ chơi trong phòng bé, khoang 2 dùng lưu trữ sách vở; khoang cuối anh Dương để đồ đạc các nhân của bé. Tủ trang trí trên giường anh chứa chăn, mànvà các đồ dùng khác,... giúp căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Sản phẩm khác bạn nên tìm hiểu: Giường thông minh cho bé

Hệ thống trợ lực lò xo nhập khẩu

Màu sắc: tự chọn.

Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lí.

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Công trình nhà anh Dương - Định Công

Với mong muốn mang lại không gian rộng lớn và tiện ích nhất cho khách hàng. Nội thất Winli hi vọng thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy Gọi ngay ✨ ☎ 0988197858 để được tư vấn miễn phí

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn