Nhà chị Chinh Thành Công căn hộ 45m2 có 4 người mà có 1 phòng ngủ

Tin đăng ngày : 24/12/16 | 26141 lượt xem

Đây là công trình nhà chị Chinh khu tập thể Thành Công

Bạn đang sống tại khu tập thể, chung cư mini với diện tích dưới 45m2, không gian bị bó hẹp? Vấn đề này thật sự trở nên nhức nhối đặc biệt đối với gia đình có 3-4 thành viên. Đối mặt với tình trạng trên, vợ chồng chị Chinh và 2 bé (1 trai, 1 gái) sống tại khu tập thể 45m2 với không gian chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ cho bố mẹ, vậy 2 bé phải làm sao???

Giường thông minh

Giường thông minh

Để giải quyết vấn đề này, Wallbed đã đưa ra giải pháp cho gia đình bằng cách sử dụng sản phẩm giường thông minh tận dụng không gian phòng khách thành phòng ngủ di động cho 2 bé. Với bộ sản phẩm này cung cấp mỗi bé một chiếc giường riêng có thể gấp gọn lên tường khi không sử dụng, bên cạnh có kết hợp các hệ tủ đựng quần áo, đồ chơi, đồ trang trí và đặc biệt là hệ thống cánh tủ có thể tận dụng được làm bàn học  ngay trên giường cho 2 bé.

Giường thông minh

Với bộ sản phẩm giường ngủ thông minh cho trẻ em này, chỉ với 1 không gian nhỏ của phòng khách đã biến thành một phòng ngủ đôi mini với đầy đủ tất cả chức năng cần thiết cho hai bé mà vẫn đảm bảo tính  thẩm mỹ cho phòng khách. Wallbed rất vui  khi mang tới không gian sinh hoạt rộng rãi và tiện ích cho khách hàng

Giường thông minh

=>> Bạn hãy xem ngay Giá Giường Thông Minh Rất Cạnh Tranh của chúng tôi

Xem video thực tế

Gọi 0988197858 để đặt hàng ngay

Xem thêm:

- Nhà anh Liêm T1 Hoàng Đạo Thúy. Phòng 15m2 mà có 3 phòng rộng rãi tiện nghi

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn