Giường thông minh sang trọng màu óc chó

Liên hệ

Liên hệ

Số lượng còn: 0
Liên hệ đặt hàng
3875 lượt xem  

Liên hệ :

Nội Thật Gỗ Winli

Điện Thoại: 04235668152

Di Động: 0988197858

Địa chỉ: 23 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Nội thất Winli cam kết


TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG


GIAO HÀNG

TẬN NƠI


ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

giường thông minh mang phong cách hiện đại kết hợp với màu gỗ óc chó sang trọng tạo nên một khối tổng thể nội thất vô cùng đẹp mắt và được nhiều người thích đồ gỗ lựa chọn.

Nhà anh Minh tại thành phố Hải Phòng đã tìm đến Wallbed để thiết kế cho hai phòng ngủ của căn hộ 3 tầng nhà mình.

1. giường thông minh cho bố mẹ

Để thiết kế lại phòng ngủ vợ chống với đầy đủ các công năng như:

 

  • Giường ngủ rộng rãi, thoải mái cho 2 vợ chồng
  • Kệ trang trí
  • Kệ tivi
  • Ngăn kéo đựng độ

 

Với những yêu cầu như trên Wallbed đã thiết kế một giường gấp đôi thông minh kích thước 1.8x2m.Giường được làm bằng gỗ Sồi Nga(Tần Bì) vô cùng chắc chắn, hệ thống trợ lực lò xo chắc chắn chống gỉ, chân giường được giữ chặt bằng hệ Piston. Trên giường được lắp thêm một khối tủ trang trí đúng bằng kích thước chiều ngang giường, cao 80 phân vừa làn ơi để đồ vừa là kệ trang trí tôn lên vẻ đẹp hài hòa cho chiếc giường ngủ.Tiếp theo chiều ngang giường là hệ tủ ngang sâu 40 phân, cao 60 phân kết hợp các ngăn kéo và tủ đồ có cánh, ngay góc cuối cùng của tường là tủ cao trang trí.

Với hệ thống nội thất bằng gỗ tự nhiên chung một tông màu óc chó tạo nên sự đồng bộ cũng như nét sang trọngchophòngngủ.  Nhờ chiếc giường gấp nên phần không gian gần 4m2 bị chiếm giữ bởi chiếc giường cứng trước đây nay đã hoàn toàn được giải phòng.Tổng thể căn phòng ngủ với thiết kế mới đã thay đổi diện mạo theo hướng sang trọng hiện đại và đặc biệt vô cùng phóng khoáng.

2. giường thông minh kêt hợp bàn học cho con

Do phòng ngủ của bé không được rộng nên anh chị muốn kết hợp giường với bàn học nhằm tạo không gian thoải mái để con vừa học tập ngủ nghỉ mà vẫn vui chơi được.Không những thế anh còn muốn làm thêm hệ tủ để sách, kệ trang trí và có tủ để đồ cho con.

Để giải quyết đầy đủ các yêu cầu trên đội ngủ thiết kế Wallbed thiết kế chiếc giường gấp ngang với bàn gập theo giường bằng gỗ tự nhiên chắc chắn. Trên giường là hệ giá sách và kệ trang trí cao 60 dài theo giường tạo nên khổi tổng thể cân xứng và bắt mắt. Phần không gian còn lại bên cạnh giường thiết kế thêm tủ áo rộng 2 cánh thoải mái đựng đồ.


Cũng như các phần nội thất chung của căn nhà, phòng ngủ của bé cũng được làm từ gỗ Sồi Nga(TầnBì) và màu gỗ óc chó. Với thiết kế này vừa đảm bảo khổi tống thể nội thất vừa hợp với lứa tuổi và sở thích của cậu con.Nhờ chiếc giường gấp nên không gian phòng ngủ hẹp của con anh chị trở nên rộng rãi và vô cùng thoáng đãng.

Địa điểm mua giường gấp thông minh tại Hà Nội

Nếu gia đình bạn cũng đang có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ nhỏ nhà mình hoặc ưng ý mẫu giường thông minh màu gỗ óc chó vui lòng liên hệ Hotline 0988197858.

Ngoài ra xem thêm các mẫu khác tại website: http://giuonggo.vn

Giường gấp ngang thông minh phòng bố mẹ: 1800x2000x400mm

Tủ trên giường: 2150x400x600mm

Giường gấp ngang kết hợp giá sách: 1200x1900x400

Bàn học gấp ngang: 2050x400x700mm

Giường được làm từ gỗ Sồi Nga(Tần Bì), màu gỗ óc chó