Phần 1: Giường đôi thông minh cho bé anh Dương- Green Star

Tin đăng ngày : 04/07/17 | 1541 lượt xem

Vơi mong muốn thiết kế cho hai con một phòng ngủ với giường thông minh nhằm giúp bé học chơi nghỉ thoải mái. Wallbed tiếp nhận nhu cầu của anh Dương, tư vấn thiết kế, màu sắc, chất liệu cho toàn bộ không gian căn phòng.

Vì sao anh Dương chọn giường thông minh?

Anh Dương có 2 bé hiện đang sống chung trong một phòng ngủ khoảng 15m2, chung giường, chung góc học tập… Tuy nhiên 2 bé thích không gian riêng tư, không thích ngủ chung, muốn có giá sách, góc học tập riêng cho mình vì các con anh Dương đang trong độ tuổi muốn tự lập.

thiet ke giuogn thong minh theo yeu cau

Anh mong muốn có 2 chiếc giường gấp thông minh có thể linh động gập cất khi các con không dùng tới, lấy không gian đó để vui chơi giải trí. Anh rất kỳ vọng 2 bé nhà mình có một căn phòng đẹp, đầy đủ tiện ích, màu sắc hợp với bố trí toàn cảnh không gian phòng ngủ và cả căn hộ.

Ngoài ra hệ giá sách rộng rãi, ngăn kéo dưới giường nhằm mục đích có không gian lưu trữ đồ dùng cá nhân và đồ dùng học tập.

giuong thong minh ket hop gia sach

Chiếc giường thông minh cho bé anh Dương đã chốt thiết kế cho 2 bé nhà mình.

Với lựa chọn màu sắc chủ đạo của căn phòng là gỗ, trắng và cốm nhạt trong đó:

-        Giường: màu gỗ

-        Ngăn kéo giường: Màu trắng

-        Đầu giường: màu gỗ. Tấm sát tường của đầu giường nối liền với hậu của giá sách thành một tấm kín tường và tấm này màu chủ đạo là màu gỗ. Lưu ý là đầu giường 20cm tạo thành một hộc để đồ cho bé.

-        Mặt bàn học: màu gỗ

-        Ngăn kéo bàn học: màu trắng

-        Giá sách: gồm tấm hậu và các thanh ngang dọc

-      Tấm hậu giá sách: màu gỗ, riêng khoảng ngăn giữa chạy một dải màu cốm. Tức là tấm hậu sẽ có hai màu, màu chính là màu gỗ, dải ở giữa (hậu của ngăn khoảng gần giữa) màu cốm.

-        Tất cả các thanh ngang thanh dọc của giá sách: màu trắng

mau sac giuong thong minh cho be

Giá sách có để 1 khoảng giữa trên bàn học để đặt điều hoà. Anh mong muốn hệ giá sách kín tường, nên nhờ em cho một dải trám màu trắng ở phía trên cùng giá sách.

Với những yêu cầu khá chi tiết và cụ thể về thiết kế căn phòng ngủ. Wallbed tư vấn thêm cho anh về bố trí không gian, màu sắc, chất liệu gỗ và đo đạc chi tiết các góc cạnh kích thước căn phòng. Đây là hai thiết kế 3D chúng tôi đã gửi để anh lựa chọn:

giuong thong minh cho be 1

Phương án 1

giuong thong minh cho be 2

Phương án 2

Sau khi xem xét phương án từ Wallbed anh Dương lựa chọn mẫu phương án số 1. Bộ giường thông minh cho trẻ em đáp ứng đầy đủ về yêu cầu màu sắc, tiện ích, thiết kế không gian chi tiết, thẩm mỹ. Hiện tại bộ sản phẩm của nhà anh đang được xướng thi công và sẽ lắp đặt trong vòng 7-10 ngày tới, để xem sản phẩm chi tiết đón đọc phần 2: Thi công và lắp đặt.

Xem thêm các mẫu giường thông minh giá rẻ.

Quý khách có yêu cầu về tư vấn thiết kế sản phẩm vui lòng liên hệ: 0988197858

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn