Vì sao nên chọn giường thông minh sofa

Tin đăng ngày : 20/07 | 1092 lượt xem

1. Vấn đề của bạn là gì?

Bạn đang sống trong một căn hộ tập thể với diện tích khiêm tốn, cơi nới mãi cũng chỉ đủ 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, còn 2 nhóc tì càng ngày càng lớn chưa biết nên làm cách nào để các con cơ nơi học tập ngủ nghỉ?

Hai vợ chồng bạn vừa mới kết hôn, phấn đấu mãi mới mua được căn chung cư nhỏ với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách. Mỗi khi bố mẹ họ hàng từ quê lên không biết sắp xếp chỗ ngủ như thế nào. Đúng là vô cùng đau đầu và phiền não phải không nào?

Thậm chí bạn mới đi làm muốn có một cuộc sống tự lập không phụ thuộc vào gia đình, tuy nhiên nguồn tài chính eo hẹp bạn lại mong muốn có một không gian thoải mái làm việc, vừa tụ tập bạn bè. Ngặt nổi bạn cũng chỉ thuê được căn hộ có một phòng lớn kiêm làm phòng ngủ lẫn phòng khách.

Vậy câu hỏi đặt ra là phải làm sao để thoải mái tái tạo không gian ngủ nghỉ, làm việc cho bạn và cả gia đình, đón tiến bạn bè khách khứa mà không hề bất tiện???

2. Wallbed đồng hành gỡ rối cùng bạn.

Lan man lúc nảy giờ quá mệt rồi phải không các bạn? Tôi sẽ cùng bạn đi tìm giải pháp cho những vấn đề trên.

Đầu tiên nào phòng ngủ trong căn hộ tập thể cho các con với gia đình 4 người (bố mẹ+ 2 nhóc tì). Thường với những căn nhà trong khu tập thể cũ bố trí chung căn hộ sẽ như thế này:

so do mat bang can ho tap the

mat bang can ho tap the

Tuy nhiên gia đình bạn không đủ kinh phí để thiết kế lại toàn bộ không gian và nội thất căn hộ nhà mình. Yên tâm Wallbed đã hiểu được nổi niềm của bạn. Một chiếc giường gấp thông minh kết hợp sofa đặt ngay phòng khách với điểm nhấn là chiếc sofa nhưng ẩn mình trong đó là chiếc giường đôi rộng rãi cho các con bạn.

giuong thong minh sofa

giường thông minh kết hợp sofa

Bây giờ là vợ chồng trẻ nhé! Các bạn đã cố cày cuốc để mua được căn hộ tập thể cũ 800-900 triệu rồi. Muốn cố lắm nhưng cũng không thể kịp cho thời điểm hiện tại. Và vô cùng ái ngại khi ông bà nội ngoại lên thăm cứ phải ngủ trên gác xép hoặc trải chiệu ngủ luôn phòng khách. Giường thông minh Wallbed thấu hiểu nỗi niềm đó của 2 bạn. Xem nào chúng tôi làm được gì cho bạn?

Hãy cách tân ngay chỗ ngủ gác xép cho 2 bạn với hệ tủ “bí mật” nơi cầu thang lên. Một thiết kế quá bắt mắt và hữu dụng đùng không nào. Và nhìn kìa nơi phòng khách đã có một bộ có chiếc giường ngủ thông minh rộng rãi nơi đón chào các bậc phụ mẫu. Nhưng có vẻ hơi lộ liễu phải không nào? Không sao, buổi ngày chỉ gấp giường lên chiếc sofa màu đỏ sẽ xóa tan mọi dấu vết căn phòng ngủ bí mật, tuyệt quá đúng không nào???

giuong thong minh ket hop sofa

giuong thông minh

Và bây giờ đến lúc chúng tôi nói chuyện với bạn anh chàng/ cô năng ưa thích sự độc lập. Nhưng có vẻ như bạn đang hơi bề bồn với căn phòng chưa đến 25m2 của mình rồi đấy. Bắt đầu xử lý gọn gàng chúng thôi.

Trước tiên bạn cần một chiếc giường để ngủ. Xem ra chiếc giường thông minh này có vẻ hợp với bạn đấy. Rộng rãi, thoáng mát và êm ái nhé!

giuong gap thong minh

Nhưng bạn mong muốn hơn thế cho căn phòng của mình, bạn bè đến chơi bạn cần một không gian rộng để cùng nhau thả ga “bung lụa”. Yên tâm nào, chỉ cần gập chiếc giường gấp đa năng này lên thôi mà.

giường gấp thông minh

Ố không có vẻ gì đó chưa ổn, ví như mấy đồng nghiệp đến nhà chơi mà cứ thế ngồi dưới nhà nói chuyện à, trông không sang chảnh chút nào phải không? Đây rồi, bộ sofa sang chảnh, nhỏ nhắn này hợp lý quá đúng không, thêm chiếc bàn xinh xắn này nữa vậy là cực kỳ tuyệt vời rồi.

giuong sofa thong minh

giuong gap thong minh va sofa

Với Wallbed cho dù bạn độc thân, đã là ông bố bà mẹ 2 con hay cặp vợ chồng trẻ chúng tôi đều sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

À xuýt quên! Có vẻ như chiếc giường thông minh kết hợp sofa này cũng khá phù hợp cho văn phòng giám đốc, trường phòng. Khi mà nơi này chủ nhân căn phòng yêu cầu có không gian làm việc lẫn không gian nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng với đối tác hay các hợp đồng lớn.

giuong thong minh cho van phong

giuong thông minh cho văn phòng

giuong thong minh cho van phong

Còn bây giờ các bạn hãy ngâm cứu xem nhà mình, phòng mình mong muốn điều gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0988197858 để được tư vấn, lưu ý nhé là tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Xem thêm những sản phẩm thực tế đã được thi công tại nhà khách hàng Wallbed!

Giường ngủ thông minh và sofa nhà chị Phượng Cửa Bắc

- Giường thông minh kết hợp sofa nhà anh

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn