Tất tần tật mẫu giương thông minh cho bé

Tin đăng ngày : 14/08/17 | 1518 lượt xem

Theo như nghiên cứu cũng như quy tắc phong thủy phòng ngủ từ 10-20m2 là khoảng diện tích tối ưu nhất, đảm bảo vượng khí tốt nhất cho chủ nhân căn phòng.

Tuy nhiên ngày nay theo thực trang chung, các bé thường sẽ được bố trí những phòng ngủ có diện tích bé dưới 10m2. Vậy làm sao để đảm bảo các con có được không gian thoái mái, đáp ứng được các nguyên tắc phong thủy, tạo điều kiện thuận lợi cho con phát triển một cách toàn diện.

Dưới đây là những mẫu giường thông minh cho bé mang đến cho các con một không gian thoái mái để học tập, nghỉ ngơi và vui chơi trong phòng ngủ nhỏ.

Giường gấp đơn thông minh cho 2 bé trong 1 phòng ngủ

Với phòng ngủ nhỏ dưới 9m2, để đảm bảo cho 2 bé thường chúng ta sẽ chọn mẫu giường đơn thông minh kích thước rơi vào 900x 1900mm-1200x1900mm. Với mẫu giường này đảm bảo cho các con bạn có nếp sống độc lập và riêng biệt. Mỗi bé sẽ có 1 chiếc giường ngủ riêng cho minh, các bé sẽ học cách quản lý những cái thuốc về sở hữu cá nhân, đây là cách rất tốt để các con học lối sống độc lập, gọn gàng và ngăn nắp.

giuong thong minh cho be

Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc nhằm đảm bảo theo sở thích và các tính của bé theo giới tính và độ tuổi.

giuong thong minh cho be trai

Giường đôi gấp thông minh cho bé

Mẫu giường này thường sẽ dùng cho bé ở riêng 1 phòng, tuy nhiên nếu các bé nhà bạn thích ngủ chung thì đây là một lựa chọn không hề tồi. Kích thước của những chiếc giường này rơi vào các loại 1500x2000mm-1600x2000mm-1800x2000mm. Đảm báo các bé có giấc ngủ thoái mái, ngoài ra các bé còn học được cách chia sẻ với nhau thông qua việc dùng chung 1 chiếc giường, khi các con ngủ các con cùng nhau hạ xuống, khi các con ngủ dậy sẽ cùng gập chăn màn, gập giường.

giuong gap doi thong minh cho be

Giường tầng thông minh

Mẫu giường tầng này sẽ không giải phóng không gian được tối ưu như giường gấp thông minh tuy nhiên nó là một giải pháp cho những phòng quá hẹp, các bé thích phong cách riêng biệt khi mội bé sở hữu mỗi tầng cho mình.

giuong tang thong minh

Giường tầng kết hợp giường gấp thông minh.

Đây là mẫu giường tối ưu nhất về diện tích và công năng, vừa là chiếc giường ngủ thông minh giúp tiết kiệm không gian, vừa là chiếc giường tầng có khả năng tận dụng phần không gian phía trên và thêm phần lưu trữ đồ dưới gầm giường.

giuong tang ket hop giuong thong minh

giường thông minh kết hợp giường tầng

Những mẫu giường gấp thông minh trên đều đảm bảo cho các con bạn có được không gian thoải mái trong căn phong khiếm tốn về diện tích. Đối với mẫu giường thông minh cho bé chúng ta thường kết hợp tủ sách, kệ trang trí bên cạnh và bên trong giường. Bàn học có thể nằm bên cạnh dưới giá sách hoặc để tiết kiệm không gian chúng ta sẽ thiết kế hệ bạn học kết hợp trên mặt giường theo kiểu bàn gấp, bàn xếp.

Về vật liệu chúng ta có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên có những loại sau: gỗ Xoan Đào, sồi Mỹ, sồi Nga (tần bì).

Gỗ công nghiệp có 2 loại chính: MFC và MDF, và 2 loại trên sẽ được phân ra loại MFC-MDF thường và loại MFC-MDF lõi xanh chống ẩm giá thành và độ bền sẽ cao hơn.

Đối với mội không gian riêng sẽ có những cách bố trí khác nhau để đảm bảo sự tiện dụng cũng như phù hợp nhất về các mặt phong thủy và thẩm mỹ.

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn trong các bước nghiên cứu thiết kế kiểu dáng, màu sắc, vật liệu, … hãy đến với Wallbed để được chúng tôi tận tình tư vấn.

Gọi ngay số Hotline: 0988197858 hoặc email Wallbed.vn@gmail.com

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn