Lựa chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ hẹp

Tin đăng ngày : 09/09/17 | 424 lượt xem

Đối với những căn hộ nhỏ thì phòng ngủ sẽ có diện tích rất hạn chế, việc sắp xếp đồ đạc như thế nào cho hợp lý để còn có không gian cho những sinh hoạt hàng ngày khác là một vấn đề cần phải suy nghĩ. Hôm nay Wallbed sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ hẹp.

Lựa chọn giường gấp thông minh

Giường gấp thông minh là một sản phẩm tiện ích phù hợp nhất đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Giường gấp thông minh có thể kết hợp được với tủ để đồ, tủ quần áo hay giá sách bên trong giường.

Giường ngủ thông minh là một sản phẩm được tích hợp với nhiều tiện ích khác nhau chứ không đơn giản chỉ là một chiếc giường để nghỉ ngơi. Giường gấp thông minh phù hợp với mọi không gian có thể dụng được cho cả phòng ngủ và phòng khách nên hiện nay giường thông minh đang là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có diện tích nhỏ.

giuong gap thong minh

Lựa chọn tủ âm tường

Tủ âm tường là sản phẩm được lăp đặt chìm vào trong tường giúp tiết kiệm diện tích và tăng thêm tính thẩm mĩ của căn phòng.

Đối với những căn phòng có nhiều góc chết hay nhiều trụ cột ở trong phòng thì việc sử dụng tủ âm tường có thể tận dụng những góc này để làm tủ vừa đáp ứng được nhu cầu để đồ của gia đình lại giúp căn phòng gọn gàng và hiện đại hơn.

tu am tuong

Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc

Đối với những người thường xuyên làm việc ở nhà thì chắc chắn sẽ cần đến một chiếc bàn làm việc. Trong khi đó các chị em phụ nữ lại không thể thiếu được một chiếc bàn trang điểm, vậy thì tại sao chúng ta không kết hợp bàn trang điểm và bàn làm việc lại để giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Để kết hợp bàn trang điểm và bàn làm việc chúng ta nên làm thêm những ngăn kéo để đồ dưới bàn. Ngăn kéo có thể để những bộ đồ trang điểm và mĩ phẩm của các chị hoặc dùng ngăn kéo là chỗ để tài liệu làm việc cũng rất tiện dụng.

Nếu bạn sử dụng giường gỗ thông minh cho phòng ngủ thì cũng có thể kết hợp bàn làm việc gấp theo giường cũng rất tiện lợi và giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng.

ban trang diem kem ban lam viec

Lựa chọn màu sắc

Ngoài việc lựa chọn đồ nội thất kiểu nào cho phòng ngủ thì việc lựa chọn màu sắc cũng giúp cho phòng ngủ của chúng ta thoáng hơn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phòng ngủ cũng giúp cho chúng ta thoải mái hơn và có những giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc vất vả.

Đối với những phòng ngủ nhỏ chúng ta không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trong phòng sẽ tạo nên cảm giác bí bách, thay vào đó chúng ta nên lựa chọn những gam màu nhẹ như màu xám, màu trắng nhạt hoặc tông màu đất những màu này nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoáng cho căn phòng. Ngoài ra những tông màu này cũng rất dễ kết hợp với đồ nội thất như tủ quần áo, bàn trang điểm hay giường gấp thông minh để tạo nên một không gian hài hòa cho căn phòng.

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn đồ nội thất cho những phòng ngủ hẹp. Wallbed hy vọng có thể giúp bạn có những ý tưởng cho phòng ngủ của gia đình mình.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn