Giường gấp thông minh, lựa chọn mới cho phòng ngủ hẹp.

Tin đăng ngày : 30/06/17 | 641 lượt xem

Nội thất thông minh đang là xu hướng ngày càng được quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Với những tính năng nổi bật, nó nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí của cuộc sống hiện đại: Đẹp, thông minh nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

giuong thong minh

Giường gấp thông minh cũng là một trong số những mặt hàng hút khách nhất hiện nay. Bạn sẽ giải phóng một lượng diện tích không nhỏ ở phòng ngủ khi gấp giường lên, tiện lợi và vô cùng đa năng.

giuong thong minh1

Chỉ trong tích tắc, chiếc giường được gập gọn lại, trả lại không gian rộng rãi thoải mái cho căn phòng hẹp nhà bạn. Bạn chỉ cần dùng tay kéo nhẹ tay cầm là đã có thể có một chiếc giường êm ái để ngủ.

giuong thong minh2

Giường gấp thông minh không chỉ êm ái, chắc chắn, hợp phong thủy mà còn rất đa năng.
Điểm đặc biệt của những chiếc giường gấp đa năng là nó thường được tích hợp sẵn với tủ, khi gấp lên trông nó chẳng khác nào những chiếc tủ bình thường.

giuong thong minh4

Thoạt nhìn chẳng ai nhận ra ẩn sau đó là một chiếc giường trang nhã, thanh lịch đến vậy.

giuong thong minh 3

Bạn sẽ chẳng còn phải cảm thấy ức chế, bất tiện khi không gian phòng ngủ nhà mình quá hẹp. Trước kia, với những căn phòng ngủ quá bé, việc kê 1 chiếc giường cũng đã chiếm gần hết diện tích căn phòng. Bạn chẳng thế làm gì khác ngoài ngủ ở đây.

Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi với giường ngủ thông minh,  khoảng trống khi gấp giường lên bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc bàn, để làm việc, chơi game. Giờ đây phòng ngủ không chỉ còn là nơi để ngủ, mà còn có thể học tập, làm việc, thậm chí ăn uống.

giuong thong minh 6

Xét về mọi yếu tố, thẩm mỹ, sang trọng, tiện lợi, chất lượng và giá thành thì giường gỗ thông minh giá rẻ đều đảm bảo một cách xuất sắc. Ban ngày, chúng ẩn nấp trong những bức tường, hay những chiếc tủ đóng vai trò như một thứ đồ trang trí, trả lại không gian cho gia chủ. Ban đêm lại sẵn sàng mang đến cho người sử dụng những giấc ngủ ngon, một chốn ngả lưng tuyệt vời.

giuong thong minh5


Kích cỡ đa dạng để bạn chọn lựa, có cả giường đơn lẫn giường đôi.

giuong thong minh 7

Sử dụng giường ngủ thông minh ngoài sự đa năng, nó còn thể hiện sự thức thời, gu thẩm mỹ hiện đại của người sử dụng. Hãy sắm ngay cho mình những chiếc giường thông minh để cảm nhận sự tiện lợi, đẳng cấp mà nó mang lại.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn