Đẹp độc với giường thông minh cho 2 bé nhà anh Thuận

Tin đăng ngày : 28/10/17 | 881 lượt xem

Phòng ngủ nhỏ cho 2 cô con gái nhà anh Thuận trở nên vô cùng rộng rãi và đẹp mắt với mẫu giường thông minh gấp ngang. Không những các con có chổ ngủ thoải mái mà còn có tủ đựng rộng rãi, phòng ngủ thoáng mát.

Lựa chọn giường thông minh cho phòng ngủ hẹp 7m2

Nhà anh Thuận tại khu chung cư Golden Westlake, vừa nhận nhà anh chị muốn thiết kế cho 2 con gái phòng ngủ với diện tích khoảng 7m2. Với không gian không được rộng rãi, 2 bé cùng chung sống và sinh hoạt nên khá bất tiện. Để giải quyết vấn đề trên nên anh chị quyết định lựa chọn thiết kế giường thông minh để tối ưu diện tích.

Với chiều rộng chỉ 2.6m Wallbed đã chọn mẫu giường gấp ngang kích thước 0.9x1.9m, tận dụng chiều cao làm tủ để đồ. Bên cạnh giường được thiết kế hệ tủ trang trí không chỉ để đồ mà còn làm căn phòng đẹp hơn rất nhiều.

giường thông minh

Chi tiết sản phẩm giường thông minh cho bé nhà anh Thuận

Toàn bộ sản phẩm được tạo thành 1 khối thống nhất với hai màu chủ đạo trắng- xanh. Với tông màu này rất phù hợp với các con, vừa tạo cảm giác yêu thích căn phòng vừa khởi tạo cảm hứng cho các hoạt động khác. Với sản phẩm giường ngủ thông minh này, nó giúp biến hóa căn phòng chật hẹp 7m2 này trở nên thông thoáng mỗi khi gấp giường lên. Toàn bộ diện tích giữa nhà được giải phóng 2 chị em thoải mái vui chơi.

Hệ thống giường và tủ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiếp cao cấp, hệ thống trợ lực của giường là lò xo, phần chân được cố định bằng Piston vô cùng chắc chắn.

giường thông minh cho bé

Với sản phẩm này bạn có thể thay đổi chất liệu gỗ sang tự nhiên hoặc sửa đổi kích thước cho phù hợp với không gian nhà mình. Màu sắc có thể chọn nhưng màu cánh gián, nâu… cho các bé lớn hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu giường này vui lòng liên hệ: 0988197858

Xem thêm các sản phẩm giường thông minh cho bé cức đẹp:

Giường thông minh cho phòng ngủ 8m2 2 bé nhà chị Hòa

5 mẫu giường thông minh cho phòng ngủ 6-8m2

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn