Mãn nhãn với các thiết kế nội thất thông minh.

Tin đăng ngày : 14/10/17 | 549 lượt xem

Người ta thường nói “ an cư rồi mới lạc nghiệp”, chính vì vậy mà ngôi nhà, không gian chúng ta sống vô  cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Nhưng trong thời buổi tấc đất tấc vàng như hiện nay, việc sở hữu một căn nhà với diện tích khiêm tốn ngày càng nhiều. Với những không gian sống eo hẹp như vậy, việc sử dụng nội thất sao cho phù hợp, đáp ứng đầy đủ tiện nghi một cách thoải mái. Cũng chính vì vậy mà Wallbed đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một không gian hiện đại mới với hệ thống nội thất thông minh.

Wallbed chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các loại đồ gỗ nội thất. Thế mạnh của chúng tôi là hệ thống đồ gỗ nội thất thông minh từ giường, bàn, ghế, tủ thông minh cho các không gian nhỏ, giúp tận dụng tối đa không gian sống.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng nhỏ của gia đình có thêm nhiều tiện ích sử dụng hơn mà không hề chiếm diên tích.

Vì sao chúng ta nên dùng nội thất thông minh của Walbed?

- Tiết kiệm không gian trong gia đình nhà bạn.

- Đem lại sự thoải mái, rộng rãi của căn phòng.

- Phù hợp với mọi loại không gian sống từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn …

- Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

- Linh hoạt khi sử dụng.

- Phong cách hiện đại, mẫu mã đa dạng.

- Vật liệu của chúng tôi đáp ứng độ bền,chắc, sử dụng lâu dài với khí hậu tại Việt Nam.

Nội thất thông minh có mặt từ phòng khách...


....đến phòng ngủ.


Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian hiện đại mang tính đột phá. Wallbed với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Wallbed- Gọn như một bức tườngXem thêm:

Gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 cho 2 bé với giường thông minh

Giường thông minh kết hợp sofa chị Phượng Cửa Bắc

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn