Khách hàng

Không thể rời mắt khỏi căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ cho 5 người

Căn hộ nhỏ cho 5 người với 2 phòng ngủ là bài toán khó khi anh chị mua đồ nội thất cho căn hộ này, và chính vì quá thiếu không gian nên anh Thế Anh và chị Ngọc Anh đã tìm đên Wallbed với mong muốn có được thiết kế vẹn toàn nhất.

Phòng ngủ nhỏ 7m2 với giường thông minh cho 2 bé anh Thưởng

Căn phòng ngủ nhỏ 7m2 2 bé nhà anh Thưởng- Vinhome Gardenia cho 2 bé. Đây thực sự là bài toán khó để giải quyết bài toán không gian nhỏ vẫn đảm bảo RỘNG-ĐẸP-ĐỦ CÔNG NĂNG. Tuy nhiên Wallbed đã xử lý một cách hoàn hảo với giường thông minh cho bé đáp ứng các yêu cầu trên.

Thiết kế căn hộ nhỏ 65m2 với nội thất thông minh

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ với nội thất thông minh. Biến hóa không gian nhỏ thành không gian mở và tiện ích.

Căn Hộ Nhỏ 25m2 Siêu Gọn nhà chị Phượng Cửa Bắc

Đây là nhà chị Phượng ngõ 100 Cửa Bắc nhà có 4 người nhu cầu sủ dụng nhiều so với diện tích nhà là 25m2. Căn nhà có một gác xép lửng phía trên rộng khoảng 9m2 chỉ được một phòng ngủ.

Giường thông minh nhà anh Dương – Định Công

Căn phòng của 2 bé nhà anh Dương hiện đang sống ở Định Công chỉ vỏn vẹn 8m2 , nếu sử dụng chiếc giường thông thường đặt trong không gian 8m2 nó đã chiếm hết một nửa diện tích căn phòng.Vì vậy, anh Dương luôn mong muốn tìm sản phẩm tiết kiệm diện tích căn phòng đồng thời có không gian cho bé sinh hoạt và vui chơi. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gia đình, giường thông minh Winli đã giải quyết vẫn đề khó khăn của anh Dương bằng thiết kế giường thông minh.