Nội thất thông minh- cho cuộc sống tiện nghi bất ngờ

Tin đăng ngày : 10/07/18 | 943 lượt xem

Ngay cả khi ngôi nhà của bạn khá chật hẹp thì cũng có thể tham khảo các thiết kế nội thất thông minh siêu tiết kiệm không gian dưới đây.

1.Giường thông minh tiết kiệm diện tích đến không ngờ

Bạn có tin chỉ với một căn phòng chưa đầy 8m2 mà có tận 2 bé dùng vẫn thoải mái chỗ chơi?

Đừng ngạc nhiên nhé vì với mẫu thiết kế giường thông minh dưới đây, điều gì cũng có thể xảy ra. Chỉ chiếm chưa đầy 1m2 cho 1 hệ giường nên có khá nhiều không gian cho các bé vui chơi thoải mái. các kệ tủ trang trí càng làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Sự kết hợp khéo léo các sắc màu đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê. Việc nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng hằng ngày sẽ tạo thành thói quen sinh hoạt cực tốt, rèn luyện ý thức tự giác, tính ngăn nắp cho các bé. Đúng là một sản phẩm, trăm đường lợi ích phải không nào?


2. Giường tầng

Đã qua rồi cái thời giường tầng chỉ để 2 người ngủ . Hiện nay Wallbed đã có rất nhiều mẫu giường tầng tích hợp các chức năng khác như tủ áo, bàn học tiện dụng, vừa đem lại nhiều công năng sử dụng, mà còn nâng cao tính thẩm mỹ . Một vài mẫu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Giường tầng kèm bàn học


Mọi góc cạnh đều được tận dụng làm thành các ngăn tủ

3. Biến phòng kho thành phòng ngủ nhanh gọn đến khó tin.

Bạn có tin được đây là từng là một phòng chứa đồ nhỏ không? Không có gì là khó tin nếu bạn đã từng đến giường gấp thông minh Wallbed cả. Mọi không gian dù là nhỏ nhất cũng sẽ được biến đổi linh hoạt để tận dụng một cách tối đa, cho công năng sử dụng lớn nhất.


Mẫu cho những căn phòng 4-5m2

Còn chần chừ gì mà không đến ngay showroom của Wallbed để được trải nghiệm trực tiếp các mẫu sản phẩm tại đây. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho gia đình bạn.

Showroom tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 024.3566.8152

Email: Wallbed.vn@gmail.com

=>3 thiết kế tiết kiệm không gian độc đáo từ giường thông minh

=>Thi công nội thất nhà anh Văn- Vinhomes

=>Phòng ngủ nhỏ đẹp- độc-lạ


 Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn