“ Cạn lời” với những thiết kế giường tầng thông minh dưới đây

Tin đăng ngày : 15/04/18 | 791 lượt xem

Nói đến giường tầng, giường thông minh thì chắc không khó để mường tượng ra hình dáng cũng như công dụng của nó, bởi đó là những sản phẩm quá quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng, nếu xem những mẫu thiết kế giường tầng dưới đây, hẳn là các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy.

Giường tầng kiêm giường thông minh cho 6 người


Một chiếc giường sử dụng cho 6 người, chắc chắn bạn k thể tin được điều này cho đến khi nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi.

Một chiếc giường được thiết kế 3 tầng: 1 chiếc giường 1.6x2m cố định, ngăn kéo phía dưới tạo thêm một tầng giường 1.4x1.9m đủ cho 2 người nằm. Tầng cao phiá trên là chiếc giường gấp thông minh cho 2 người. Tính năng gấp vào giúp giải phóng không gian, không tạo cảm giác bức bí như giường tầng thông thường.

Bạn có thấy hấp dẫn bởi mẫu thiết kế này không?

Giường tầng kết hợp giường thông minh kèm bàn học, giá sách cho 3 người


Kết hợp giường tầng và giường thông minh là bước cải tiến đáng kể trong ngành thiết kế nội thất, bởi chúng giúp tận dụng thêm phần không gian mọi lúc mọi nơi.

Khác với mẫu trên, sản phẩm này với tầng 1 là giường gấp thông minh đôi kèm bàn học, giá sách, tầng 2 là giường đơn nhỏ xinh. Vẫn là kiểu tích hợp các hộc tủ cho cầu thang lên xuống để làm nơi chưa đồ

Giường 2 tầng gấp gọn.

Nhìn thoáng qua, chiếc giường này không khác những chiếc giường tầng thông thường là mấy nhưng thiết kế gấp gọn cả hệ giường sẽ đem lại giá trị không gian hoàn toàn khác. Khi không sử dụng, chiếc giường tầng được gấp lên và chỉ chiếm 40cm chiều sâu không gian mà thôi. Kích thước giường tùy nhu cầu mỗi người nhé!. Những chiếc cầu thang rời, dễ di chuyển đồng thời làm chân đỡ cho giường trên cao.Giường tầng 2 người kèm hệ tủ áo.


Nếu bạn lười phải gập lên mà muốn tiết kiệm không gian thì hãy thử thiết kế này của chúng tôi. Giường 2 tầng cho 2 người, có thêm chỗ làm việc và tủ áo. Sản phẩm hoàn hảo 3 trong một này chắc chắn các chị em sẽ thích mê cho mà xem.

Tủ áo rất rộng theo kích thước giường sẽ cho nhiều không gian lưu trữ hơn

Giường tầng mẹ con


Chiếc giường cổ điển này dường như không có gì đặc biệt cho đếm khi những ngăn kéo được kéo ra tạo thành những chiếc giường ngủ nhỏ hơn, Những chiếc giường đặc biệt phù hợp cho gia đình có bé nhỏ khi bố mẹ, ông bà muốn con học ngủ riêng nhưng vẫn có thể nằm cùng con.

Ngăn kéo nhỏ tạo thành tầng thấp thứ 3 có thể đựng được khá nhiều đồ như quần, áo, đồ chơi…

Không gian trật hẹp mà có được những chiếc giường như thế này thì ai mà không thích nhỉ?

Giường tầng cho một người

Các bạn có thấy quen với thiết kế này? Đó là sự biến đổi chiếc giường tầng hay dùng trong ký túc xá thành một hệ giường đơn tích hợp thêm nhiều tiện ích cho một người sử dụng. Thiết kế giường nhỏ xinh hết hợp góc học tập rất phù hợp với các bạn sống 1 mình nhé!

=> Một số mẫu tương tự:


Chỉ một vài biến đổi nho nhỏ từ những thiết kế giường tầng cổ điển, Wallbed đã thiết kế lên những sản phẩm vô cùng đặc biệt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của mỗi khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi cho chúng tôi:0988197858 để được tư vấn?

=> Xem thêm video thiết kế phòng ngủ nhỏ


 

Showroom Hà Nội:

Address: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN

ĐT:         024.3566.8152

Email:    Wallbed.vn@gmail.com

Xem thêm bài viết:
=>Không thể rời mắt khỏi căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ cho 5 người
=>Tổng hợp các mẫu giường thông minh đa năng 2018
=>Đến giờ mà vẫn chưa biết đến nội thất thông minh là một thiệt thòi.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn