Giường thông minh kết hợp sofa chị Phượng Cửa Bắc

28.500.000 ₫

25.200.000 ₫

(Chưa bao gồm thuế VAT) Số lượng còn: 0
Mua ngay
8407 lượt xem  

Liên hệ :

Nội Thật Gỗ Winli

Điện Thoại: 04235668152

Di Động: 0988197858

Địa chỉ: 23 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Nội thất Winli cam kết


TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG


GIAO HÀNG

TẬN NƠI


ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Bộ giường thông minh kết hợp sofa của chị Phượng làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, giường 2000x1600 kiểu dáng gấp ngang  kết hợp sofa phòng khách. Với phong cách thiết kế hiện đại cùng màu sắc trang nhã, chiếc giường ngủ đã mang đến cho không gian sống một luồng khí mới.

Với chiếc giường ngủ đa năng này bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích. Buổi tối bạn kéo xuống đây là chiếc giường ngủ vô cùng thoải mái, và mỗi sáng thức dậy chỉ cần đẩy tấm nệm lên thì đó là bộ sofa màu đỏ hết sức nổi bật. Ngoài ra chiếc giường còn kết hợp kệ đựng sách, trang trí phí trê và bên tay phải bạn thoải mái tiết kiệm không gian nhà mình. Phía dưới tấm đệm sofa bạn còn có thể sử dụng nó với mục đích kho lưu trữ bí mật khá rộng.

Giường được bố trí hệ thống trợ lực lò xo nhập khẩu vô cùng chắc chắn. Đây là một thiết kế đã được chị Phượng lựa chon cho căn hộ 25m2 nhà mình. Nếu Quý khách thích thú với mẫu giường thông minh này có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước có thể thay đổi để phù hợp với không gian nhà bạn.

Liên hệ số Hotline 0988197858 để được tư vấn miễn phí

Xem video thực tế tại:

Mời bạn tham khảo thêm mẫu:

ghế giường thongg minh

Bộ giường thông minh kết hợp sofa của chị Phượng làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, giường 2000x1600 kiểu dáng gấp ngang  kết hợp sofa phòng khách. Với phong cách thiết kế hiện đại cùng màu sắc trang nhã, chiếc giường ngủ đã mang đến cho không gian sống một luồng khí mới.

Hệ thống trợ lực lò xo nhập khẩu
Mầu sắc: tự chọn

Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Gọi 0988197858 để được tư vấn miễn phí

Xem video thực tế tại:

mời bạn tham khảo thêm mẫu:

ghế giường thongg minh